Trân châu đường đen

Nguyên liệu

  • Trân châu đường đen Master: 1 kg
  • Nước sôi: 6 đến 8 lít
  • Siro đường đen Master: 250 gram
  • Đường nâu Hàn Quốc: 250 gram

Cách làm

  • Đun sôi nước, đổ từ từ trân châu vào khuấy đều và chờ sôi lại. Hạ công suất đun trong 30 phút theo các mức sau:

+1300W: 10 phút

+800W: 15 phút

+100W: 5 phút

  • Hết thời gian , tắt bếp. Lọc trân châu giữ lại 400ml nước. Không rửa. Cho các nguyên liệu khác và nấu liên tục trên bếp, vừa đun vừa khuấy ở mức công suất thấp nhất cho đến khi hỗn hợp sánh lại.

Giữ ấm trân châu khi phục vụ.

Trân châu trà xanh

Nguyên liệu

  • Trân châu hoàng kim GTP: 1 kg
  • Nước sôi : 6 đến 8 lít
  • Bột Matcha Đài Loan Master: 35gr
  • Mật ong: 150ml 
  • Đường vàng: 450gr

Cách làm

  • Đun sôi nước, đổ từ từ trân châu vào khuấy đều và chờ sôi lại. Hạ công suất đun trong 30 phút theo các mức sau:

+1300W: 10 phút

+800W: 15 phút

+100W: 5 phút

  • Hết thời gian , tắt bếp. Lọc trân châu giữ lại 300ml nước. Không rửa. Cho các nguyên liệu khác và nấu liên tục trên bếp, vừa đun vừa khuấy ở mức công suất thấp nhất cho đến khi hỗn hợp sánh lại.

Giữ ấm trân châu khi phục vụ.

Trân châu hoàng kim

Nguyên liệu

  • Trân châu hoàng kim GTP: 1 kg
  • Nước sôi: 6 đến 8 lít
  • Sốt APM Caramel: 200ml
  • Đường nâu Hàn Quốc: 300gr

Cách làm

  • Đun sôi nước, đổ từ từ trân châu vào khuấy đều và chờ sôi lại. Hạ công suất đun trong 30 phút theo các mức sau:

+1300W: 10 phút

+800W: 15 phút

+100W: 5 phút

  • Hết thời gian , tắt bếp. Lọc trân châu giữ lại 300ml nước. Không rửa. Cho các nguyên liệu khác và nấu liên tục trên bếp, vừa đun vừa khuấy ở mức công suất thấp nhất cho đến khi hỗn hợp sánh lại.

Giữ ấm trân châu khi phục vụ.