Home Công thức pha chế Lắc Lắc Liền Tay Có Ngay Trà Sữa

Lắc Lắc Liền Tay Có Ngay Trà Sữa

by khat
168 views

Với một công thức tiêu chuẩn, cùng các nguyên liệu khác như trà, bột sữa, bột vị,… bạn sẽ tạo ra được những ly trà sữa chất lượng, mang dấu ấn riêng của quán mình. Tuy nhiên, đối với những cửa hàng quy mô nhỏ, hạn chế về không gian, nhân sự, cùng với việc đồ uống không phải là sản phẩm phục vụ chính, thì chủ quán lại cần sự tiện lợi và nhanh gọn trong pha chế, cũng như nguyên liệu đơn giản, dễ dàng kiểm soát.

Chính vì vậy, sự ra đời của bột trà sữa EZMIX đã mang lại giải pháp hợp lý – chứa đựng đầy đủ các thành phần chính để tạo nên một ly trà sữa, không chỉ đáp ứng được sự nhanh gọn trong khâu pha chế, mà còn đảm bảo được hương vị thơm ngon, đậm đà khó cưỡng. EZMIX pha như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần hòa tan từ từ bột trà sữa vào nước nóng, thêm đá, lắc đều là có thể thưởng thức ngay! Đặc biệt, EZMIX hiện đã có tới 3 vị khác nhau để lựa chọn: matcha, socola, khoai môn. Sẽ hấp dẫn và hoàn hảo hơn khi bạn thêm vào ly trà sữa của mình chút thạch pudding thơm ngậy hay một thìa trân châu trắng lấp lánh, giòn tan trong miệng. 

Vậy là, bạn thấy không, chỉ cần một chiếc bình shaker kèm theo vị bột EZMIX mà mình sử dụng rộng rãi trong các công thức pha chế với vai trò là sản phẩm bột sữa vị thông thường. Các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với EZMIX!

Hướng dẫn công thức cơ bản với EZMIX

Đối với ly 350ml:

35gr bột EZMIX

100ml nước sôi

200gr đá

Khuấy tan bột với nước sôi, thêm đá vào lắc đều, đổ ra ly thưởng thức.

Đối với ly 500ml

40gr bột

150ml nước sôi

5ml đường nước

300gr đá

Khuấy tan bột với nước sôi, thêm đường và đá vào lắc đều, đổ ra ly thưởng thức

Chúc các bạn thành công với giải pháp tiện lợi này!

0

Leave a Comment