Home Đánh giá Cốt Dừa Việt Lựa Chọn Đáng Giá Cho Chủ Cửa Hàng!

Cốt Dừa Việt Lựa Chọn Đáng Giá Cho Chủ Cửa Hàng!

by khat
60 views

Sự có mặt của nước cốt dừa trong các công thức chế biến đồ uống không còn là điều xa lạ với các chủ quán cũng như thực khách. Hương thơm và vị béo ngậy của cốt dừa hòa quyện với các nguyên liệu thức uống trở nên ngon miệng và đậm vị hơn nhiều, kéo theo sức hút của vô số món đồ uống cacao cốt dừa…luôn “sốt xình xịch” và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chính vì vậy mà cốt dừa đóng lon gần như là sản phẩm ưu tiên sử dụng và phải có trên bất cứ quầy pha chế nào. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về nguyên liệu, cốt dừa đóng lon còn có ưu điểm tuyệt vời là sự tiện dụng cũng như an toàn với sức khỏe, khi đã được thanh trùng và có thể sử dụng ngay sau khi mở nắp mà không cần chế biến.

Hầu hết các nhà cung cấp cũng như người dùng hiện nay đều hướng tới lựa chọn các sản phẩm cốt dừa Thái Lan, nhờ thế mạnh về dừa cũng như các sản phẩm từ dừa của quốc gia này. Song với cốt dừa QOA, các chủ quán sẽ nhanh chóng nhận ra hương vị cốt dừa Việt Nam cũng tuyệt vời không hề thua kém các sản phẩm cao cấp trên thị trường.

Là sản phẩm đặc trưng hương vị Việt, cốt dừa QOA được sản xuất trực tiếp tại Bến Tre – vùng đất xứ dừa nổi tiếng khắp cả nước, từ những trái dừa chất lượng cao, cơm dừa béo và ngọt nước, đảm bảo cốt dừa có vị thơm thanh, màu sắc sáng cùng độ sáng mịn tự nhiên.

Đặc biệt, không gây khó khăn khi phải loay hoay tìm kiếm dụng cụ mở nắp, nắp giật trên lon Cốt Dừa QOA cho phép các chủ quán có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Bất ngờ hơn, trong quá trình bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp, cốt dừa QOA không hề bị tình trạng lắng, đóng cặn hay đông lại, hoàn toàn yên tâm để sử dụng tiếp sau đó.

Với chất lượng sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa mà còn có thể vươn xa ra thế giới, những sản phẩm thuần Việt như Cốt Dừa QOA chắc chắn sẽ thay đổi ánh nhìn của các chủ quán và đủ sức lan tỏa mạnh mẽ, như chính cái tên thương hiệu QOA – Quality of Asia.

0

Leave a Comment