Ngày 08/03 sắp đến gần, các chủ quán đã lên được ý tưởng độc đáo nào để đốn tim những vị khách xinh đẹp trong ngày này chưa? Dưới đây là 3 tuyệt chiêu mà các chủ quán có thể áp dụng ngay:

1.Thiết kế một không gian lãng mạn

Hẹn hò dưới ánh nến lãng mạn, cùng những bản nhạc du dương và ly đồ uống đặc biệt sẽ là lựa chọn của nhiều chàng trai dành riêng cho người phụ nữ của mình trong ngày 08/03. Vậy tại sao bạn không thử tạo điểm nhấn cho quán bằng một chút thay đổi về không gian từ hoa tươi và nến. Một chút tỉ mỉ và tâm huyết cùng sự phối hợp hài hòa theo phong cách quán, tất cả sẽ khiến khách hàng cảm thấy được trân trọng hơn.

2.Lên menu dành riêng cho phái đẹp

Những ly đồ uống tốt cho sức khỏe hay combo trà bánh ngọt ngào dành cho phái đẹp cũng được nhiều mô hình quán áp dụng trong ngày đặc biệt này. Để gây ấn tượng hơn, quán cà phê cũng có thể chạy riêng dòng đồ uống có cồn nhẹ nhàng cho nữ như Cocktail hay Mocktail. Các chủ quán đừng quên đặt tên cho những ly đồ uống hay combo này những cái tên độc đáo như: Beautiful Lady, My Love, Lady in Red,…

3.Dành tặng những món quà bất ngờ dành cho khách hàng nữ

Không chỉ có đấng mày râu mới tặng quà cho phụ nữ mà rất nhiều cửa hàng, quán ăn đã áp dụng “chiêu” này để làm các chị em nghiêng ngả. Nhiều quán đưa ra chương trình rất liên quan đến con số 8 và 3 như mua 8 tặng 3, hoặc đồng giá trà sữa “full topping” chỉ 38.000 đồng cho khách nữ.

Trên đây là một số gợi ý của HorecaVN góp nhặt được – hi vọng sẽ góp phần khơi nguồn ý tưởng cho các anh chị chủ quán. Chúc các anh chị thành công!