Home Kiến thức Kem trà sữa

Kem trà sữa

by khat
35 views

Mùa hè năm 2019 đang tới rất gần, làm thế nào để các quán đồ uống, cà phê luôn đông khách? Món mới “Kem trà sữa” – được dự đoán là hot trend của năm nay chính là lựa chọn tốt nhất giúp quán bạn phát triển nhanh mạnh hơn.

Trong xu hướng thị trường ngành F&B đang ngày càng bão hòa, các loại đồ uống, đặc biệt là trà sữa có quá nhiều thương hiệu mọc lên như nấm và cạnh tranh gay gắt, thì việc những nhà hàng, quán cà phê nhỏ lẻ muốn đứng vững, kinh doanh phát triển là một thách thức lớn, đòi hỏi người chủ quán luôn nhanh nhạy với thị trường, liên tục đưa ra những menu mới, đồ uống để thu hút khách hàng.

Để giúp các chủ quán tăng doanh thu, quán luôn đông khách thì chắc chắn sản phẩm phải luôn mới và được cập nhật thường xuyên. Chính vì lẽ đó, TEAMO đã rất nhanh chóng đón đầu xu hướng và cho ra đời thành công “kem trà sữa vị hồng trà” với mục tiêu cung cấp giải pháp kem tốt nhất dành cho các chủ quán.

Với kem trà sữa, chủ quán hoàn toàn thỏa sức sáng tạo trong decor như chỉ cần kết hợp với topping quốc dân trân châu đường đen hay bất cứ 1 loại topping nào như thạch trái cây, rau câu, hoa quả, các loại hạt thủy tinh,… là có ngay một ly kem vạn người mê. Hoặc tạo ra nhiều menu món mới như trà sữa topping kem trà sữa cũng là một gợi ý hot cho hè năm nay.

Đối với một fan trà sữa, thích uống trà sữa, ăn bánh trà sữa, thậm chí nước lọc cũng phải chọn vị trà sữa mới chịu thì kem trà sữa chính là món nhất định bất kỳ bạn trẻ nào cũng sẽ ghiền và thêm ngay vào menu những món ăn vặt “tủ” của mình. Đồng nghĩa với điều này, các chủ quán cần mau chóng tận dụng cơ hội để có bước phát triển đột phá, đem lại doanh thu gấp bội cho quán!

 

 

 

 

0

Leave a Comment