Nếu bạn là một chủ quán đang tìm kiếm giải pháp cho menu thêm phong phú thì không nên bỏ qua sữa chua dẻo. Cũng giống như kem, với chi phí nguyên liệu tiết kiệm, lại dễ dàng kết hợp cùng với nhiều loại “topping” phong phú ly sữa chua dẻo ban đầu tưởng chừng đơn điệu, nay trở nên vô cùng hấp dẫn, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Với định lượng hộp 2kg, bên cạnh dòng sữa chua dẻo nguyên vị truyền thống, Onemore còn có sẵn các vị dâu, việt quất, chanh leo, trà xanh, đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Khâu chuẩn bị để phục vụ món tráng miệng này không hề phức tạp. Bạn chỉ cần lấy sữa chua dẻo từ tủ đông, dùng dao cắt thành từng miếng sữa chua dẻo thành những miếng vuông nhỏ, xếp đều trên đĩa mỗi đĩa khoảng 100 -120 gr. Hãy lưu ý: cắt miếng quá to sẽ khó trang trí và không đẹp mắt, còn cắt miếng quá nhỏ sẽ làm sữa chua nhanh tan. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương án cắt và chia xuất nhỏ ngay từ đầu rồi bảo quản tủ đông, giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận hành nhé!

Bước tiếp theo, chúng ta sẽ bắt tay vào trang trí sữa chua dẻo. Một ít hoa quả theo mùa được cắt vuông, một chút mứt trái cây trang trí phía trên hoặc một ít cacao/matcha Master rắc nhẹ…. Tiện dụng và hấp dẫn nhất vẫn là decor bằng những dòng sốt đặc sánh, sáng bóng lấp lánh APM có thể khiến khách hàng ứa nước miếng và không thể kiềm lòng mà order ngay lập tức.

Tùy vào lượng sữa chua dẻo và mức độ trang trí. Bạn hoàn toàn có thể bán món tráng miệng này với giá dao động từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng. Rất đơn giản và vô cùng tiện lợi phải không nào! Vậy là chỉ một chút khéo léo và sáng tạo bạn đã có thể hút khách, tăng doanh thu với menu mùa hè thanh mát này!