Home Kiến thức ỨNG DỤNG CỦA MỨT SỆT TRONG PHA CHẾ TRÀ TRÁI CÂY

ỨNG DỤNG CỦA MỨT SỆT TRONG PHA CHẾ TRÀ TRÁI CÂY

by khat
47 views

Khi trái cây mang đến nhiều khó khăn trong pha chế đồ uống như: thời gian bảo quản ngắn, chất lượng không đồng đều, khó kiểm soát về giá vốn và tồn kho… thì mứt trái cây cô đặc là giải pháp an toàn và quen thuộc tại các mô hình kinh doanh đồ uống hiện đại.

Với thành phần hoa quả tươi rất cao, mứt trái cây mang đến hương vị tự nhiên thơm ngon cho các ly smoothies, sữa chua lắc… Tuy nhiên, không phải loại mứt nào cũng phù hợp để pha chế trà trái cây. Hạn chế chung của các dòng mứt khi pha đồ uống thường bị lắng nhanh chóng sau khi pha chế khiến hương vị đồ uống thường rời rạc ít nổi bật.

Từ khi Pomona xuất hiện trên thị trường, các chủ quán đã tìm ra được lời giải cho bài toán khó. Với hương thơm hấp dẫn, màu sắc tươi sáng  vị chua ngọt cân bằng hòa quyện hoàn hảo cùng trà. Pomona chinh phục khách hàng với những ly trà tuyệt vời nhất. Trà kiwi chuối, trà xoài dừa, trà gạo lức phúc bồn tử, trà dâu nhiệt đới, trà nhài thanh yên…. là những cái tên đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bạn quan tâm đến trà. Gần đây, concept “Fruity Latte” rầm rộ tại các mô hình trà sữa càng nhấn mạnh các sản phẩm mứt trái cây chất lượng cao.

Các chủ quán hãy trực tiếp trải nghiệm và so sánh để có thể tìm ra sản phẩm tối ưu nhất cho menu của mình nhé!

 

 

0

Leave a Comment